Đầu tư an nhàn, bảo đảm lợi nhuận với biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Khi đầu tư vào kênh Vinpearl Phú Quốc, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an nhàn sống với số tiền kiếm được  – Kênh đầu tư được khai thác và vận hành dưới hình thức timeshare giúp nhà đầu tư hoàn toàn an nhàn nhưng vẫn được  sở hữu những khoản lợi nhuận hấp dẫn từ kênh đầu tư này từ việc Chủ đầu tư Vingroup chia sẻ lợi nhuận cho Nhà đầu tư.

Vinpearl Phú Quốc – Kênh đầu tư sinh lời an nhàn

Khác với các kênh đầu tư truyền thống như đầu tư nhà phố thương mại, BĐS cho thuê, đầu tư chứng khoán, vàng, tỷ giá ngoại tệ,… nhà đầu tư phải tự mình  dành thời gian quản lý, lên kế hoạch kinh doanh, cho thuê, theo dõi thị trường… để tránh những rủi ro và có thể sinh lời. Ngược lại, đầu tư Vinpearl Phú Quốc, nhà đầu tư hoàn toàn được thảnh thơi.

Nhà đầu tư mua biệt thự biển Vinpearl tại Phú Quốc sẽ được tham gia Chương trình cho thuê. Chủ đầu tư Vingroup sẽ đứng ra vận hành, quản lý, khai thác công suất phòng biệt thự của Khách hàng. Theo đó, Chủ đầu tư sẽ chuyển giao cho đơn vị vận hành và quản lý là Vinpearl – Đơn vị quản lý khách sạn du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và thuộc Vingroup.

Cứ mỗi 6 tháng kinh doanh, Vingroup sẽ tất toán và trả về lợi nhuận theo cam kết chia sẻ lợi nhuận cho Nhà đầu tư. Cụ thể, khách hàng sẽ được chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị biệt thự.

đầu tư an nhàn với biệt thự biển vinpearl phú quốc
đầu tư an nhàn với biệt thự biển vinpearl phú quốc

Thảnh thơi để toàn tâm toàn ý cho công việc hiện tại hay cân bằng cuộc sống

Kênh đầu tư Vinpearl Phú Quốc với phương thức đầu tư timeshare thông minh giúp nhà đầu tư có nhiều thời gian hơn để:

+ Toàn tâm toàn ý cho công việc hiện tại: nhiều nhà đầu tư lo lắng đầu tư vào quá nhiều kênh sẽ phải quản lý và vận hành. Điều này khiến họ càng bận rộn, đau đầu. Đầu tư Vinpearl Phú Quốc là giải pháp giúp nhà đầu tư muốn “đầu tư bao nhiêu cũng được” mà không cần phải quản lý hay đau đầu về những kế hoạch kinh doanh. Do đó, nhà đầu tư có thể dành toàn bộ thời gian của mình để tập trung cho công việc chính.

+ Có nhiều thời gian bên gia đình: thêm nữa, nhà đầu tư sẽ có nhiều thời gian thảnh thơi hơn dành cho gia đình. Có thời gian để cân bằng cuộc sống và bồi dưỡng tình cảm bằng các kỳ nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm Vingroup dành tặng cho nhà đầu tư của mình.

Quan trọng là, lợi nhuận nhà đầu tư được hưởng từ kênh đầu tư Vinpearl Phú Quốc vô cùng hấp dẫn: cao hơn gửi lãi suất ngân hàng, không quá thấp so với kênh đầu tư đầy bất ổn và biến động như đầu tư chứng khoán và kiểm soát được các vấn đề lạm phát, trượt giá như khi gửi tiết kiệm ngân hàng. Đó là lý do vì sao nhiều Nhà đầu tư yêu thích kênh đầu tư Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas đến vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *