Biệt thự sân Golf tại Phú Quốc-sản phẩm mới nổi bật trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Nổi bật lên trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nửa cuối năm 2017 là sản phẩm biệt thự sân Golf-Vinpearl Phú Quốc. Lí do cho điều này không chỉ vì sản phẩm có giá trị sinh lời vượt trội mà nó còn mang theo giá trị đẳng cấp thượng lưu cùng khả năng tăng giá theo thời gian.

Biệt thự Vinpearl cạnh sân golf Phú Quốc – sản phẩm được giới thượng lưu “săn đón”

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas gồm gần 1000 căn được Vingroup phát triển theo 4 giai đoạn khác nhau. Đặc biệt, chuỗi biệt thự được quy hoạch trong quần thể nghỉ dưỡng có những hạng mục tiện ích cao cấp giúp cung cấp cho du khách những trải nghiệm tốt nhất trong kỳ nghỉ.

biệt thự cạnh sân golf tại vinpearl phú quốc

Điểm nổi bật tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc chính là: chuỗi biệt thự được xây dựng cạnh sân golf và casino Phú Quốc cũng được xây dựng cách đó không xa.

Thêm nữa, ngày nay, sở thích và sự đẳng cấp của người giàu có được thể hiện qua khối tài sản cùng với những gì họ được sở hữu. Thử hình dung, một ông đại gia sở hữu một bất động sản ngay trung tâm thành phố sẽ không thể bằng một căn biệt thự được xây dựng cạnh sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế tại Phú Quốc – nơi sẽ trở thành Đặc khu kinh tế trong thời gian tới. Đó là lý do vì sao nhiều Nhà đầu tư thượng lưu “săn đón” và muốn sở hữu một căn biệt thự tại đây đến vậy.

Giá trị sinh lời tư các căn biệt thự Vinpearl cạnh sân golf Phú Quốc

Một lợi thế nữa khiến các nhà đầu tư bỏ công “săn đón” mua biệt thự Vinpearl cạnh sân golf Phú Quốc chính là giá trị sinh lời từ sản phẩm này.

biệt thự sân golf tại vinpearl phú quốc

Thử hình dung, chỉ riêng vị trí dự án ngay gần biển bãi Dài, Phú Quốc đã giúp dự án có lợi thế phát triển du lịch vượt trội. Thêm những tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại dự án là yếu tố gia tăng sức hút của kênh đầu tư và đảm bảo về mặt sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của kênh đầu tư.

Chưa hết, dự án còn được xây dựng cạnh sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế – sân golf lớn nhất Việt Nam giúp nhà đầu tư, các chủ nhân biệt thự được thể hiện đẳng cấp thượng lưu có thêm một tài sản gia tăng giá trị theo thời gian. Chính những điều đó giúp biệt thự Vinpearl cạnh sân golf Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư “săn đón”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *