Nắm bắt cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang

Nhờ vô số lợi thế về sự đầu tư phát triển mạnh mẽ của nhà nước từ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, chuỗi tiện ích & dịch vụ du lịch đa dạng nên thị trường du lịch Nha Trang đang là kênh đầu tư hấp dẫn được giới đầu tư để mắt đến hàng đầu trong thời gian qua. Đó một phần là do khả năng phát triển mạnh mẽ của phân khúc này, sự phát triển về nơi lưu trú phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng cùng sự đa dạng về loại hình đầu tư.

Thị trường du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang hấp dẫn Nhà đầu tư năm 2017

Sở du lịch Khánh Hòa cho biết, 6 tháng đầu năm 2017, lượt khách du lịch theo thống kê đạt 7,8 triệu lượt khách. Số ngày khách lưu trú đạt 6,48 triệu ngày (trong đó ngày lưu trú trung bình của khách quốc tế đạt 3,95 ngày, khách nội địa là 1,65 ngày). Điều này giúp gia tăng công suất lấp đầy phòng lên tới 70% cho các khách sạn, nhà nghỉ, khu resort,… tại Nha Trang và mang về doanh thu lên tới 7.515 tỷ đồng.

thị trường du lịch nghỉ dưỡng nha trang phát triển

Với tình hình trên, lượng khách dự báo sẽ du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang tiếp tục tăng trong 6 tháng cuối năm 2017. Một trong những lý do khẳng định cho nhận định trên chính là bởi hãng hàng không có tên AirAsia của Malaysia sẽ chính thức mở ra đường bay trực tiếp từ Kuala Lumpur tới Nha Trang với tần suất bay hàng ngày.

Do đó, thị trường du lịch Nha Trang đang được giới chuyên gia bất động sản và các Nhà đầu tư đánh giá vô cùng tốt.

Hấp dẫn, nhưng thị trường du lịch Nha Trang vẫn tồn tại RỦI RO nếu không biết kiểm soát

Khẳng định là thị trường du lịch tại Nha Trang đang có lợi thế rất lớn cho việc phát triển và khai thác du lịch nghỉ dưỡng. Là cơ hội đầu tư cho những Nhà đầu tư đã và đang nghiên cứu, tìm hiểu phân khúc này. Song, không thể phủ nhận kênh đầu tư này cũng tồn tại những RỦI RO nếu Nhà đầu tư không biết cách kiểm soát chúng. Vậy làm thế nào để KIỂM SOÁT RỦI RO ĐẦU TƯ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG?

Được biết, vào 09h00 – Ngày 23/07/2017 tại Khách sạn Fortuna Hà Nội, sẽ diễn ra sự kiện: HẤP DẪN & RỦI RO KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG.

Xem thêm tọa đàm Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: Cơ hội và rủi ro tại TP HCM

Thông qua sự kiện, Khách hàng đầu tư sẽ nắm bắt được những thông tin hấp dẫn về:

+ SỰ THẬT VỀ KHẢ NĂNG SINH LỜI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VIỆT NAM

+ Những RỦI RO khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam hiện nay

+ Phương pháp KIỂM SOÁT RỦI RO khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng – đưa ra kênh đầu tư sinh lời hiệu quả – an toàn – đẳng cấp hàng đầu hiện nay.

Vinpearl Golf Land Nha Trang phối cảnh

Sự kiện đang thu hút sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư bởi không chỉ đem đến cho Nhà đầu tư cái nhìn khách quan nhất về thị trường du lịch Nha Trang mà còn đưa ra được giải pháp, lựa chọn giúp nhà đầu tư có thể KIỂM SOÁT RỦI RO TỐT NHẤT khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *