Tiến độ thi công dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang 6/2017

Cuối tháng 6/2017, dự án biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang đang được gấp rút hoàn thành. Những hình ảnh tiến độ xây dựng dự án được chúng tôi cập nhật mới đây sẽ giúp khách hàng có cái nhìn sâu và rõ hơn về kênh đầu tư này, đồng thời giúp quý vị nắm rõ tình hình thực tế hiện nay tại dự án để đưa ra những quyết định đầu tư chính xác.

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang – Cập nhật 24/06/2017

Góp mặt tại dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas là 417 căn biệt thự nghỉ dưỡng + 420 phòng khách sạn + hệ thống sân golf 18 lỗ. Bên cạnh đó là hệ thống hạ tầng nghỉ dưỡng được Vingroup đầu tư đồng bộ trên đảo Hòn Tre nhằm mục đích phục vụ cho du khách nghỉ dưỡng.

Tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-golf-land-nha-trang

Hệ thống phòng khách sạn nghỉ dưỡng tại dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang vô cùng được lòng du khách nghỉ dưỡng. Đặc biệt là khi Chủ đầu tư dự án thiết kế hệ thống bể bơi ngay trước quảng trường trung tâm khu khách sạn giúp du khách có thể trải nghiệm những giây phút thư giãn, đắm mình tại bể bơi hiện đại.

Tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-golf-land-nha-trang-2

Về phía khu biệt thự, hiện nay Vingroup đã và đang đưa 417 căn biệt thự vào vận hành khai thác. Chủ đầu tư đưa thông tin hiện nay công suất phòng đang rất tốt. Đó là dấu hiệu tích cực cho khách hàng, chủ nhân các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.

Đối với những khách hàng đầu tư đang nghiên cứu về dự án này và muốn đầu tư vào đây. Hiện tại chính là thời điểm tốt để đầu tư bởi từ việc khách hàng sẽ được bàn giao ngay biệt thự cho đến những chính sách bán hàng đều đem đến cho khách hàng những lợi ích hấp dẫn.

Tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-golf-land-nha-trang-4

Tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-golf-land-nha-trang-5

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *