Thống kê thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong vài năm qua

[av_textblock size=” font_color=” color=”]

Số liệu thống kê du lịch Việt Nam so sánh giữa năm 2010 và năm 2016 là những con số không hề khô khan về thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Số liệu cho thấy lượng khách du lịch đến với Việt Nam tăng mạnh. Điều đó dẫn đến lượng cung – cầu đối với thị trường bất động sản và các ngành dịch vụ nghỉ dưỡng tăng mạnh vào năm 2017. Giới đầu tư nhận thấy đây là cơ hội tuyệt vời để đầu tư và sở hữu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay được giới chuyên gia bất động sản cùng nhiều nhà đầu tư đánh giá rất cao về khả năng sinh lời và độ an toàn, tính ổn định thông qua hình thức đầu tư timeshare thông minh. Nhất là trong bối cảnh nền du lịch nghỉ dưỡng hiện nay có những bước phát triển vượt bậc.

Lượng du khách nghỉ dưỡng ghé thăm Việt Nam năm 2016 tăng nhiều lần so với năm 2010. Nhận thấy đây là cơ hội để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và thu về những khoản lợi nhuận hấp dẫn, giới đầu tư đua nhau mua bất động sản nghỉ dưỡng. Cùng xem chi tiết những con số được thông kế trong video dưới đây để hiểu rõ hơn.
[/av_textblock]

[av_video src=’https://youtu.be/cSl7JAzQjH8?list=PLjU30WMqS6vVCdeunUKhzvoec7_en8OYz’ format=’16-9′ width=’16’ height=’9′]

[av_textblock size=” font_color=” color=”]
Lý do đầu tiên như đã nói, là bởi các nhà đầu tư nhận rõ tiềm năng sáng giá của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay tại Việt Nam. Thứ hai chính là những Cam kết sinh lời của kênh đầu tư khi Chủ đầu tư cam kết với các khách hàng đầu tư.

Nhiều đơn vị Chủ đầu tư đưa ra Cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 10% – 14% giá trị sản phẩm nghỉ dưỡng mỗi năm, giúp Nhà đầu tư thu về những khoản lợi nhuận gấp đôi các kênh đầu tư truyền thống là gửi tiết kiệm ngân hàng, giải quyết được bài toán lạm phát, trượt giá. Tuy nhiên, nhìn vào những con số ấn tượng đó, nhà đầu tư cần đủ tỉnh táo để lựa chọn ra một đơn vị có thực lực đảm bảo cho mình về cam kết lợi nhuận đã đưa.

Theo GS. Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên & Môi trường thì mua bất động sản nghỉ dưỡng ven biển là kênh đầu tư hấp dẫn. Tuy nhiên, với thị trường nguy cơ bão hòa do các doanh nghiệp đổ dồn mở bán các dự án nghỉ dưỡng và tung ra những chính sách bán hàng hấp dẫn, thu hút nhà đầu tư như hiện nay thì nhà đầu tư cần tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn đơn vị đầu tư.

Thay vì ngồi đó lo lắng mông lung về những cạm bẫy của các Chủ đầu tư về chính sách hút khách nghỉ dưỡng thì Nhà đầu tư nên bắt tay hành động, nghiên cứu chi tiết về sản phẩm và những bản hợp đồng mua bán để đảm bảo quyền lợi cho mình khi muốn mua bất động sản nghỉ dưỡng.
[/av_textblock]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *