Cận cảnh sân golf đẳng cấp tại Vinpearl Golf Land Nha Trang

Điều làm nên khác biệt, cũng chính là một trong những lý do hàng đầu các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư sở hữu một căn Biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp tại dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas chính là bởi tiện ích sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế giúp cho nhiều nhà đầu tư thượng lưu có sở thích chơi golf được thỏa mãn sở thích, đồng thời sở hữu những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Sân Golf đẳng cấp quốc tế-Điều làm nên khác biệt của Vinpearl Golf Land Nha Trang

Cùng chúng tôi “mục sở thị” sân golf đẳng cấp tại dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang để thấy vẻ đẹp tuyệt vời của sân golf cùng với những đường golf ngoạn mục.

Du khách, những golf thủ sẽ được đưa đón tới sân golf bằng những chiếc xe tuk tuk vô cùng tiện lợi và đảm bảo sự yên tĩnh nhờ hệ thống được chạy bằng điện, không gây tiếng ồn.

sân golf 18 lỗ-vinpearl-golf-land-nha-trang

Khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy, phần đầu của video là một góc nhìn của các căn Biệt thự biển 5 sao được xây dựng tại dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang. Hệ thống Biệt thự biển tại dự án được xây dựng cạnh sân golf và giúp các du khách dễ dàng di chuyển đến sân golf.

sân golf 18 lỗ-vinpearl-golf-land-nha-trang (2)

sân golf 18 lỗ-vinpearl-golf-land-nha-trang (3)

Những hình ảnh sân golf xanh mượt được quy hoạch trên hệ thống địa hình thách thức: đồi – cây xanh – hồ nước vừa tạo nên một không gian đầy sinh thái trong lành vừa giúp du khách được đánh golf trong một môi trường lý tưởng. Đặc biệt, những chướng ngại cây xanh, hồ nước hay địa hình đồi không bằng phẳng càng khơi dậy ý muốn chinh phục các đường golf của golf thủ.

vinpearl-golf-land-nha-trang-đầu tư sinh lời

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang được xây dựng với các công trình nghỉ dưỡng là: Biệt thự biển nghỉ dưỡng; khách sạn nghỉ dưỡng cùng với sân golf đẳng cấp kết hợp với chuỗi tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng được Vingroup đầu tư trên đảo Hòn Tre như: Vinpearl Land & Vinpearl Safari, Vincharm Spa, nhà hàng buffet,… chắc chắn sẽ đem đến cho du khách trong nước và quốc tế những trải nghiệm tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao cấp và hướng đến thị trường nghỉ dưỡng của tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *