Đầu tư biệt thự biển Nha Trang-di sản cho thế hệ tương lai

Dự án Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang của Chủ đầu tư Vingroup hiện đang là tâm điểm được giới đầu tư siêu giàu chú ý bởi dự án không chỉ đáp ứng được các tiêu chuẩn như: sinh lời cao, thể hiện đẳng cấp mà kênh đầu tư này còn được đánh giá là di sản để lại cho thế hệ tương lai giá trị và ý nghĩa.

Giới thiệu sơ lược về sản phẩm Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng tại Đầm Già, đảo Hòn Tre, vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Dự án là một trong 4 dự án được Vingroup triển khai xây dựng trên đảo Hòn Tre.

vinpearl-golf-land-nha-trang-di sản tương lai

Hệ thống Biệt thự biển tại dự án gồm 417 căn Biệt thự 5 sao được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp. Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại dự án như: hệ thống nhà hàng ẩm thực, hệ thống spa tại Vincharm Spa; khu vui chơi Vinpearl Land,… đem đến những trải nghiệm hấp dẫn cho Nhà đầu tư.

Đặc biệt, tại dự án Chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng hệ thống sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế giúp đáp ứng nhu cầu cho du khách nghỉ dưỡng yêu thích môn thể thao thượng lưu này. Đồng thời, đây cũng là điểm nhấn giúp nâng tầm giá trị cho các căn biệt thự tại đây, giúp nhà đầu tư không chỉ sở hữu sản phẩm đầu tư hiệu quả mà còn được thể hiện đẳng cấp bản thân.

Khi sở hữu Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang tại đây khách hàng sẽ được sở hữu những lợi ích hấp dẫn như:

+ Khách hàng được Cam kết sinh lời TỐI THIỂU 10%/NĂM trong 10 năm đầu

+ Khách hàng được chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.

+ Nhận trước 3 năm lợi nhuận – tương ứng 25% giá trị Biệt thự – trừ trực tiếp vào giá bán Biệt thự để tối ưu hóa chi phí đầu tư cho Khách hàng.

+ Tặng 15 đêm nghỉ villas/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl

Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang – Tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai 

Đặc biệt, khi đầu tư sở hữu Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang, Khách hàng không chỉ được hưởng những lợi ích hấp dẫn trên mà còn là đang sở hữu Tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai. Đây chính là điểm đặc biệt của kênh đầu tư.

vinpearl-golf-land-nha-trang-di sản tương lai (2)

Không đơn giản chỉ là một tài sản thừa kế để đó, Biệt thự biển Vinpearl Golf Land còn là tài sản biết sinh lời TRỌN ĐỜI, giúp những thế hệ tương lai của Khách hàng được hưởng lợi nhuận từ điều đó. Thêm nữa, tài sản có kỳ vọng tăng giá theo thời gian thì đó cũng là điểm vượt trội mà các sản phẩm bất động sản thông thường không có được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *