Giá bán biệt thự biển Nha Trang đang ở mức nào?

 Đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang bởi đây là kênh đầu tư vừa thể hiện phong cách thượng lưu của giới nhà giàu lại vừa giúp nhà đầu tư có được khoản thu nhập thụ động khủng định kỳ, đều đặn tương ứng với số tiền nhà đầu tư bỏ ra. Với thông tin Chủ đầu tư về quỹ căn Biệt thự biển Golf Land Nha Trang được phân phối độc quyền bởi Địa ốc 5 Sao dưới đây sẽ giúp Khách hàng đầu tư nắm rõ hơn về số lượng căn, giá bán biệt thự để từ đó đưa ra quyết định đầu tư sản phẩm phù hợp.

Cập nhật giá bán Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang – 31/05/2017

Chính vì nhận thấy rõ được những tiềm năng phát triển vượt trội của kênh đầu tư này nên các Nhà đầu tư đã lựa chọn dự án là điểm dừng chân cho lựa chọn đầu tư sinh lời lâu dài cho mình.

Giá bán Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas hiện nay từ 16 đến 25 tỉ.

 

Là Nhà đầu tư thượng lưu, bạn nhất định phải đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang

Vinpearl Golf Land Nha Trang là kênh đầu tư sinh lời vượt trội được xây dựng và phát triển với quy mô lớn: 417 căn Biệt thự đẳng cấp, hơn 400 phòng khách sạn, hệ thống sân golf 18 lỗ cùng với chuỗi hệ thống tiện ích cùng dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao,… chắc chắn đem đến cho du khách những trải nghiệm ý nghĩa cho kỳ nghỉ.

mặt trước Vinpearl Golf Land Nha Trang

Sản phẩm cao cấp, cộng thêm dự án được xây dựng cạnh sân golf đã tạo nên nét thượng lưu và biến Chủ nhân sở hữu Biệt thự tại đây trở nên đẳng cấp hơn. Thêm vào đó là hơn 420 phòng khách sạn và chuỗi tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao tại dự án sẽ góp phần biến dự án thành “thiên đường nghỉ dưỡng miền nhiệt đới” cho du khách những trải nghiệm ấn tượng khó phai.

Thêm nữa, thời điểm này, khi mua Biệt thự tại dự án Golf Land Nha Trang của Vingroup Nhà đầu tư còn được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn từ chính sách bán hàng của dự án như:

+ Hưởng lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại Biệt thự nhưng không thấp hơn 10% giá trị Biệt thự trong 10 năm liên tiếp. Điều này giúp Nhà đầu tư dễ dàng HOÀN VỐN 100% chỉ sau 10 năm.

+ Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ villas/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl của Vingroup

+ Khách hàng được Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị Biệt thự và được hỗ trợ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng…

Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort

Hiện nay, lượng Biệt thự biển tại Phú Quốc, dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, và một số dự án khác của Vingroup đều đã cháy hàng. Điều đó đủ để thấy thị trường nghỉ dưỡng được các Nhà đầu tư ưu ái như thế nào.

Do vậy, Khách hàng đầu tư để được sở hữu Biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang nên có quyết định nhanh ngay thời điểm này để được lựa chọn căn phù hợp với sở thích, dòng tài chính, chiến lược đầu tư của khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *