Tình hình thực tế dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort&Villas

Hè đến cũng là lúc nhu cầu nghỉ dưỡng tham quan gia tăng, nên rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đang vô cùng quan tâm đến thực trạng tình hình thực tế tại dự án Vinpearl Phú Quốc hiện nay. Dự án được xây dựng đến đâu? Số lượng Biệt thự còn lại là bao nhiêu?

Dự án Vinpearl Phú Quốc được xây dựng đến đâu rồi?

Hiện nay, có thể nói thông tin về tiến độ xây dựng dự án đã giúp nhiều Nhà đầu tư thở phào nhẹ nhõm. Vingroup đã giữ chữ tín khi các dự án nghỉ dưỡng tại đây đang tiến hành đúng với kế hoạch cam kết tiến độ với Khách hàng đầu tư.

tien-do-du-an-vinpearl-phu-quoc

+ 100% Biệt thự nghỉ dưỡng tại giai đoạn 1, 2 đã được bàn giao tới khách hàng đầu tư.

+ 100% Biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 3, 4 đã được hoàn thiện cả về nội thất, ngoại thất và đang tiến hành vệ sinh tinh, nghiệm thu để lần lượt bàn giao cho khách hàng sở hữu Biệt thự.

Với tình hình thực tế dự án Vinpearl Phú Quốc trên, có thể thấy dự án đã và đang rất khả quan. Không lâu nữa nơi đây sẽ trở thành THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG ĐÚNG NGHĨA khi chuỗi Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup tại đây được hoàn thiện cả về hệ thống biệt thự, khách sạn, tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng…

Số lượng Biệt thự Vinpearl Phú Quốc còn lại là bao nhiêu?

Số lượng Biệt thự Vinpearl ở Phú Quốc còn lại hiện nay cũng là vấn đề mà nhiều Nhà đầu tư vô cùng quan tâm.  Theo thống kê của Chủ đầu tư dự án Vinpearl Phú Quốc, hiện nay số lượng Biệt thự nghỉ dưỡng đang ngày càng ít.

tien-do-du-an-vinpearl-phu-quoc-3.2

+ Quỹ hàng Biệt thự Vinpearl ở Phú Quốc giai đoạn 2, 3, 4 được áp dụng chính sách bán hàng mới hiện nay đã HẾT HÀNG.

+ Quỹ hàng Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 2, 3, 4 được áp dụng chính sách bán hàng cũ hiện nay chỉ còn: 12 căn Biệt thự gồm loại hình Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ và Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ.

Dựa trên những thông tin được cập nhật về tình hình dự án Vinpearl Phú Quốc trên đây, Khách hàng đầu tư có thể nắm bắt được thông tin hiện tại của dự án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *