Điểm nổi bật ở mặt bằng dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang có lẽ đang là lựa chọn đầu tiên của phần lớn những Nhà đầu tư giàu có yêu thích phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp tại thị trường Nha Trang. Vậy mặt bằng dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang có gì nổi bật để thu hút giới đầu tư?

Mặt bằng dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang có gì nổi bật?

Chắc chắn thông tin được giới đầu tư quan tâm hàng đầu khi nghiên cứu về bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land tại Nha Trang của Vingroup là thông tin về mặt bằng dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang.

Mặt bằng dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

Góp mặt trong mặt bằng biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang là 417 căn Biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao được phân làm 2 khu.

+ Khu 1 gồm 235 căn Biệt thự (Diện tích đất là 8,9ha)

+ Khu 2 gồm 182 căn Biệt thự (Diện tích đất là 6,73ha)

Có 4 loại hình Biệt thự được xây dựng và phát triển tại dự án gồm:

+ Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ – Diện tích đất từ 345m2 – 392m2

+ Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ – Diện tích đất từ 388m2 – 549m2

+ Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ – Diện tích đất khoảng 384m2

+ Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ – Diện tích đất từ 400m2 – 562m2

Đánh giá mặt bằng dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

Với quy hoạch như hình ảnh mặt bằng dự án có thể thấy, dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang được quy hoạch rất thông minh. Các căn biệt thự hoặc view sân golf 18 lỗ đẳng cấp, hoặc view vịnh biển Nha Trang tuyệt đẹp tạo tầm nhìn ngoạn mục và đẳng cấp giúp thỏa mãn nhu cầu của du khách nghỉ dưỡng.

Thêm nữa, tại mặt bằng dự án có thể thấy, các dãy Biệt thự được xây dựng với độ chênh cao tạo nên những góc nhìn thoáng, rộng. Đối với những Nhà đầu tư, sở hữu một Biệt thự biển ngay cạnh sân golf chính là lựa chọn tuyệt vời để thể hiện đẳng cấp thượng lưu.

Sự đa dạng về loại hình Biệt thự trong mặt bằng dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang cũng giúp Nhà đầu tư có nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích, nhu cầu và dòng tài chính của bản thân hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *