Điều gì khiến biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An thu hút giới đầu tư?

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An đang nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư với những cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn nhờ Chủ đầu tư uy tín, chính sách bán hàng hấp dẫn và tiềm năng sinh lời vượt trội đến từ chính sản phẩm.

Quy mô dự án Vinpearl tại Hội An gồm 25 căn Biệt thự biển 5 sao được xây dựng ven biển Hội An cùng với hệ thống hạ tầng tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng giúp du khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt, du khách sẽ cảm thấy thích thú hơn nếu trở thành Chủ nhân của căn biệt thự với lợi ích vừa được nhận những khoản lợi nhuận khủng lại vừa được trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An – điều gì thu hút giới đầu tư?

Vinpearl Hội An Resort & Villas là dự án nghỉ dưỡng mới đây được Vingroup đưa ra thị trường. Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An thu hút giới đầu tư bởi giá trị từ kênh đầu tư này đem đến giúp Khách hàng đầu tư tìm được giải pháp đầu tư tài chính vẹn toàn: lợi nhuận cao – an toàn – an nhàn.

biet-thu-vinpearl-hoi-an-cua-vingroup

Thời điểm này, Nhà đầu tư mua biệt thự biển Vinpearl Hội An sẽ được hưởng những lợi ích hấp dẫn như:

+ Nhận lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10%/năm giá trị Biệt thự trong 10 năm liên tiếp.

+ Khách hàng được tặng ngay 2 đêm nghỉ tại Biệt thự Vinpearl khi ký Thỏa thuận đặt cọc/Hợp đồng vay và 1 đêm nghỉ tại khách sạn Vinpearl khi nhận bàn giao Biệt thự.

+ Khách hàng được Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị Biệt thự từ 5 đến 20 năm và được hỗ trợ lãi suất trong 12 tháng: MIỄN LÃI, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước.

Chính những lợi ích hấp dẫn trên đã thu hút không ít nhà đầu tư, đặc biệt là những Nhà đầu tư đã và đang biết đến dòng nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas, đã nghiên cứu hoặc sở hữu một tài sản bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup.

biệt thự biển Vinpearl Hội An

Thêm nữa, hiện nay Hội An đang là điểm đến du lịch & nghỉ dưỡng hàng đầu được du khách trong nước và quốc tế đánh giá cao từ dịch vụ đa dạng, danh lam thắng cảnh đẹp, di tích lịch sử lâu đời, văn hóa vùng miền đặc sắc,… Hội An được các hãng du lịch nước ngoài bình chọn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á,… chính những điều đó đã khẳng định tiềm năng sinh lời vượt trội của Vinpearl Hội An – thỏi nam châm hút giới đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *