Thiết kế độc đáo của Vinpearl Condotel Phú Quốc

Thiết kế độc đáo, thể hiện ở nét hiện đại và tinh tế, đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng là điều nổi bật trong ở các sản phẩm bất động sản của Vingroup. Trong các sản phẩm của tương lai, thiết kế Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng mang nét đặc trưng tương tự, đồng thời cũng khẳng định được cá tính riêng biệt.

thiết kế độc đáo Vinpearl Condotel Phú Quốc

Các kiến trúc sư tại Vinpearl Condotel Phú Quốc luôn gây ấn tượng và làm khách hàng của mình bất ngờ khi đưa ra một khu căn hộ khách sạn thật sự đẳng cấp và xinh đẹp tại bãi biển Phú Quốc. Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là một sản phẩm tầm vóc và mang uy tín của chủ đầu tư Vingroup. Chính vì vậy, đầu tư vào thiết kế Vinpearl Condotel Phú Quốc là điều không khó hiểu để giúp cho khu căn hộ khách sạn này “lên top” trong tâm trí khách hàng.

Thiết kế Vinpearl Condotel Phú Quốc không chỉ mang những nét đặc trưng từ các khu căn hộ khách sạn đi trước của hệ thống Vinpearl Condotel của Vingroup: Vinpearl Empire Condotel và Vinpearl Beach Front tại Nha Trang, Vinpearl Condotel Đà Nẵng. Và giờ đây, Vinpearl Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ là khu căn hộ khách sạn đẳng cấp. Dù “sinh sau đẻ muộn” hơn, nhưng thiết kế của Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ làm nên sự khác biệt.

Thiết kế của Vinpearl Condotel Phú Quốc thông minh và hiện đại

Sự sáng tạo, độc đáo và đi theo xu hướng thời đại đã khiến cho chủ đầu tư Vingroup đầu tư vào thiết kế Vinpearl Condotel Phú Quốc, tạo ra những căn hộ khách sạn hiện đại, thông minh. Mỗi căn hộ đều mang thiết kế tầm nhìn đẹp (hầu như hướng biển), đồng thời được trang bị các thiết bị thông minh, ứng dụng công nghệ hiện đại, đồng thời tối ưu hóa công năng sử dụng.

nội thất Vinpearl condotel Phú Quốc
Thiết kệ nội thất đơn giản và thông minh

Lối thiết kế xẻ khe trong căn hộ giúp căn hộ tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tạo không khí thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên. Khi đó, căn hộ tại Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ là nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng dành cho các khách hàng. Bên cạnh đó, các gam màu sáng tối được thiết kế hợp lý trong căn hộ giúp cho căn hộ trở nên hiện đại sang trọng đúng kiểu.

Ngoài thiết kế ấn tượng, căn hộ khách sạn tại Condotel Phú Quốc còn được trang bị khoa học hiện đại trong từng thiết bị hiện đại, từ hệ thống đèn điện đến hệ thống bảo mật, hay hệ thống rèm cửa âm thanh,…Quý khách có thể điều khiển căn hộ chỉ cần thông qua 1 nút ấn trên máy tính bảng hay thiết bị hiện đại thông minh.

căn hộ vinpearl condotel Phú Quốc
Căn hộ đẳng cấp Vinpearl Condotel Phú Quốc

Thiết kế cảnh quan xanh hùng vĩ tuyệt vời tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Phú Quốc là hòn đảo xinh đẹp bậc nhất và có diện tích rộng nhất trong quần thể 22 đảo nằm cạnh trên vịnh biển Thái Lan. Được ưu ái nằm trên hòn đảo Phú Quốc, Vinpearl Condotel Phú Quốc  mang trong mình cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Kết hợp cùng khung cảnh thiên nhiên chính là sự kiến trúc, thiết kế kỳ diệu từ bàn tay con người.

Bao quanh khu Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là những bãi biển cát trắng. Bên cạnh đó, hệ thống cây xanh bao phủ, tạo nên một cảnh quan xanh hiếm có khó tìm bên cạnh biển cả. Trục cây xanh trong thiết kế Vinpearl Condotel Phú Quốc tạo nên bầu không khí trong lành, tươi mát, vô cùng thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng lý tưởng.

bể bơi-vinpearl-condotel phú quốc
Vinpearl Condotel Phú Quốc

Có thể nói, thiết kế độc đáo tại các khu căn hộ khách sạn luôn là điểm nổi bật khiến cho các du khách mê đắm, từ thiết kế bên ngoài đến nội thất bên trong. Thiết kế Vinpearl Condotel Phú Quốc không những gây ấn tượng bởi sự độc đáo ấy, mà thêm vào đó còn là tính năng hiện đại, thông minh trong từng căn hộ, điều tạo nên sự khác biệt so với phần còn lại của Vinpearl Condotel của Vingroup.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *