Vinpearl Condotel Phú Quốc-Cơ hội đầu tư ngàn vàng

Vinpearl Condotel Phú Quốc là một dự án khách sạn kết hợp căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp đem đến một không gian nghỉ dưỡng theo phong cách hoàn toàn mới lạ cho khách hàng.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội như vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng tiềm năng sinh lời vượt trội, Vinpearl Condotel Phú Quốc là cơ hội đầu tư có một không hai cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm nay.

bể bơi-vinpearl-condotel phú quốc
Vinpearl Condotel Phú Quốc-cơ hội đầu tư ngàn vàng

Phú Quốc được ví như một hòn đảo ngọc ở địa đầu tổ quốc, nơi mà có nắng vàng, biển xanh, cát trắng, khí hậu ôn hoà, thiên nhiên tươi đẹp với những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi để tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng như Condotel Phú Quốc.

Đây cũng là nơi đang được đầu tư, nâng cấp hạ tầng giao thông cũng như các công trình vui chơi, giải trí để trở thành điểm du lịch hấp dẫn trong cả nước. Các dự án sòng bạc Casino, sân bay quốc tế, các khu vui chơi giải trí như Vinpearl Land, hệ thống sân golf 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế, vườn thú Vinpearl Safari … góp phần đưa Phú Quốc trở thành một điểm du lịch đầy tiềm năng, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.

tiềm năng vinpearl-condotel-phú-quốc
Tiềm năng phát triển du lịch của Vinpearl Condotel Phú Quốc

Ngành công nghiệp không khói – Du lịch đang là hướng phát triển mũi nhọn của nhiều địa phương. Đặc biệt với Phú Quốc, cả du lịch và các dự án bất động sản Vinpearl Condotel nói chung và Vinpearl Condotel Phú Quốc nói riêng đang tăng lên với tốc độ ấn tượng thì đây chính là thời điểm vàng để đầu tư.

Ngoài việc Phú Quốc đang được nâng cấp cơ sở hạ tầng để phục vụ tiềm năng du lịch, hiện nay, rất nhiều hãng hàng không nước ngoài đã mở đường bay và tăng chuyến bay đến Phú Quốc, tăng đáng kể lượng khách du lịch nước ngoài đến từ Nga, Thái Lan, Singapore…

Thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc đang trên đà tăng trưởng vượt trội, mở rộng cửa đón du khách bốn phương với một môi trường du lịch, nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Hơn nữa, trên thế giới, như ở Singapore chẳng hạn, giá một căn hộ khách sạn Condotel vào khoảng 500.000 – 840.000 USD, còn ở Việt Nam, chỉ bằng 25% con số đó ngay cả với các dự án đầy tiềm năng như Condotel Phú Quốc. Đây cũng chính là một trong những lý do, các nhà đầu tư cần phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội có một không hai này, chọn ngay cho mình những căn Condotel Phú Quốc có vị trí đẹp nhất khi dự án vừa mở bán ra thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *