Vinpearl Golf Land Nha Trang thu hút không chỉ vì thiết kế đẹp và dịch vụ đẳng cấp

Biệt thự biển Golf Land Nha Trang là chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp cùng sân Golf cao cấp. Hiện nay, Vinpearl Golf Land Nha Trang đang được giới thượng lưu rất ưa thích. Hãy cùng tìm hiểu lí do.

Vì sao Vinpearl Golf Land Nha Trang lại hút giới thượng lưu?

Vinpearl Golf Land Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng của Vingroup – một trong những dự án tiên phong cho xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven biển hiện nay. Sự góp mặt của dự án Vinpearl Golf Land đã thỏa sức thể hiện đẳng cấp của giới nhà giàu. Đó là lý do đầu tiên Vinpearl Golf Land Nha Trang có sức hút đối với giới nhà giàu.

Vinpearl Golf Land Nha Trang

Sở hữu một căn biệt thự biển tại dự án, Khách hàng không chỉ được sở hữu một tài sản có khả năng sinh lời vượt trội, đảm bảo yêu cầu về một sản phẩm đầu tư hiệu quả: HOÀN VỐN 100% sau 10 năm; Lợi nhuận trọn đời 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê,… kỳ nghỉ dưỡng 15 đêm/năm,… giúp Nhà đầu tư không cần lo lắng đến các vấn đề như kế hoạch kinh doanh, kế hoạch bảo trì dự án, …

Thủ-tướng-chấp-thuận-việc-xây-sân-golf-27-lỗ-tại-Cam-Ranh
Sân Golf 18 lỗ tại Vinpearl Golf Land Resort&Villas

Thêm nữa, đối với giới nhà giàu, ngoài mục đích đầu tư sinh lời thì được thể hiện đẳng cấp cũng là yếu tố khiến họ đầu tư mua biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang. Căn biệt thự mà Khách hàng sở hữu không chỉ được năm tại quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang mà còn nằm sát cạnh sân golf – nơi thỏa sức đam mê và thú vui từ trò chơi thượng lưu cho giới nhà giàu này.

Đôi nét về dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang là một trong 5 dự án được triển khai xây dựng tại Nha Trang, Khánh Hòa. Dự án được xây dựng tại Đầm Già, Hòn Tre, vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Bật-mí-yếu-tố-khiến-Nhà-đầu-tư-không-thể-không-mua-Biệt-thự-tại-Vinpearl-Golf-Land
Yếu tố khiến giới đầu tư không thể không quan tâm Vinpearl Golf Land Nha Trang

+ Dự án có 417 căn Biệt thự được xây dựng cạnh sân golf 18 lỗ

+ Các căn Biệt thự hoặc hướng sân golf, hoặc hướng biển Nha Trang

+ Dự án đa dạng về loại hình Biệt thự, giúp du khách có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu/ sở thích/ dòng tài chính của bản thân.

+ Dự án được triển khai bởi tập đoàn Vingroup – đơn vị Chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam về lĩnh vực BĐS. Các yếu tố như: chất lượng sản phẩm, pháp lý sản phẩm, tiến độ xây dựng,… đều được đảm bảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *