Chính sách bán hàng hút khách cùng biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài đang rất đắt khách vì chính sách quá hấp dẫn khi Chủ đầu tư Vingroup thay đổi, cập nhật chính sách bán hàng mới được áp dụng đối với một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl trong đó có Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài.

Dự án Vinpearl Long Beach Villas của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Dự án có quy mô 200 căn biệt thự được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển sang trọng và nhấn mạnh vào những tiện nghi giúp cung cấp cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất.

tiến độ thi công dự án Vinpearl Long Beach Villas-3
Hình ảnh thực tế Vinpearl Long Beach tại Bãi Dài, Cam Ranh

Sở hữu những lợi thế tuyệt vời như:
+ Vị trí đẹp: nằm trong khu vực đang được Chính phủ tập trung phát triển, Bãi Dài đang được quy hoạch để trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng sầm uất bậc nhất tại bãi Dài, Cam Ranh; dự án gần sân bay, trung tâm thành phố Nha Trang,… Dù xét trên khía cạnh giao thông hay khía cạnh tiềm năng phát triển sinh lời thì dự án Vinpearl Long Beach Villas đều sở hữu lợi thế.
+ Chủ đầu tư năng lực: Từ tài chính đến trí tuệ, uy tín,… Vingroup đều được đánh giá vô cùng cao. Bằng chứng là liên tiếp những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, Vinpearl, Vincom,… của Vingroup đều được vinh danh tại Việt Nam và cả thế giới.
+ Lợi nhuận hấp dẫn: Một yếu tố nữa khẳng định lợi thế tuyệt vời của kênh đầu tư này chính là lợi nhuận Nhà đầu tư nhận được vô cùng hấp dẫn. Chương trình cho thuê cho phép Nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận hàng năm từ hoạt động cho thuê Biệt thự và Cam kết lợi nhuận KHÔNG THẤP HƠN 10%/NĂM giá trị Biệt thự biển Vinpearl.
Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài cháy hàng vì chính sách quá hấp dẫn
CHỈ CÒN 13/200 CĂN BIỆT THỰ BIỂN BÃI DÀI CỦA VINGROUP
Chính những lợi thế đã nêu trên đã giúp các Nhà đầu tư ấn tượng với kênh đầu tư này và muốn sở hữu một căn Biệt thự tại đây nhằm hướng tới mục tiêu đầu tư & sinh lời lâu dài. Song, thị trường Bãi Dài thực sự bùng nổ khi Vingroup bất ngờ công bố chính sách bán hàng mới với nhiều ưu đãi, lợi ích hơn dành cho Nhà đầu tư.

nội thất phòng khách biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài-Vinpearl Resort& Villas
nội thất phòng khách biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài-Vinpearl Resort& Villas

Trong bản chính sách, 2 thay đổi lớn đã thúc đẩy các Nhà đầu tư đi đến quyết định đầu tư nhanh hơn. Đó là:

1/ Chính sách NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN

Dù đã đưa ra chính sách hỗ trợ vay vốn tới 65% giá trị Biệt thự giúp Nhà đầu tư mua Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang dễ dàng hơn, Vingroup vẫn tiếp tục đưa ra chính sách về dòng lời giúp TỐI ƯU HÓA chi phí đầu tư của Khách hàng xuống mức thấp nhất có thể bằng cách đưa ra chính sách NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN.

Chương trình áp dụng với những Khách hàng không nhận 3 năm lợi nhuận theo dòng tiền 10%/năm và thay bằng việc CHIẾT KHẤU 25% GIÁ TRỊ BIỆT THỰ vào giá bán giúp giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu, giảm thuế thu nhập cá nhân,… cho Nhà đầu tư. Dù vậy, từ năm thứ 4, du khách vẫn được hưởng lợi nhuận đều đặn 10%/năm giá trị Biệt thự (chưa gồm VAt).

2/ Chính sách Hỗ trợ vay vốn, Hỗ trợ lãi suất ngân hàng

Chính sách Hỗ trợ vay vốn 65% giá trị Biệt thự Vinpearl, Hỗ trợ lãi suất ngân hàng lên tới 36 tháng chính là điểm mới thứ hai được Vingroup đưa ra.

+ MIỄN LÃI 24 THÁNG

+ 12 tháng tiếp theo lãi suất cố định 8%/năm

+ Ân hạn nợ gốc, Miễn phí trả trước trong 24 tháng

Với chính sách Hỗ trợ lãi suất ngân hàng lên tới 36 tháng, khách hàng đầu tư vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư ban dầu và tiết kiệm được một khoản chi phí lớn thuế thu nhập cá nhân.

Chính sách hấp dẫn + tiềm năng sinh lời lớn + Chủ đầu tư uy tín,… đã tác động và giúp Khách hàng đầu tư an tâm đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài hơn. Đó cũng là lý do vì sao Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài cháy hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *