Tiến độ xây dựng các dự án biệt thự biển Vinpearl tại Nha Trang

Hè đến cũng là lúc các dự án Biệt thự biển Vinpearl tại Nha Trang là mối quan tâm hàng đầu của các Nhà đầu tư đã và đang nghiên cứu, sở hữu sản phẩm Biệt thự biển Vinpearl tại thành phố biển xinh đẹp này. Tiến độ xây dựng các dự án Biệt thự biển Vinpearl tại Nha Trang hiện nay sẽ được tổng hợp tại đây để Khách hàng đầu tư nắm được.

các căn còn lại vinpearl bãi dài nha trang-biệt thự biển vinpeal resort&villas
Biệt thự phối cảnh dự án Vinpearl Long Beach Villas tại Nha Trang

Tổng hợp tiến độ xây dựng các dự án Biệt thự biển Vinpearl tại Nha Trang

Hiện nay, tại Nha Trang có 5 dự án Bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup được xây dựng. Có thể nói, Vingroup đã vô cùng nhạy bén khi tiên phong cho các xu hướng nghỉ dưỡng. Cũng nhờ lý do tiên phong, Vingroup sở hữu những vị trí vô cùng đắc địa tại Nha Trang, Khánh Hòa. 2 vị trí đảo Hòn Tre và bãi Dài, Cam Ranh được giới chuyên gia BĐS đánh giá vô cùng cao.

Cùng xem  tiến độ xây dựng các dự án Biệt thự biển Vinpearl tại Nha Trang qua thông tin dưới đây:

* Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Long Beach Villas

Là dự án DUY NHẤT của Vingroup được xây dựng trên ĐẤT LIỀN tại Khánh Hòa. Dự án Vinpearl Long Beach Villas hiện nay đã được hoàn thiện cả về nội thất và ngoại thất. Hiện nay dự án đang được tiến hành vệ sinh tinh để chuẩn bị nghiệm thu.

Khu dự án Vinpearl Long Beach Villas
Khu dự án Vinpearl Long Beach Villas hiện tại

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nha Trang Resort – Bãi Trũ

Khác với các dự án đang trong quá trình hoàn thiện, dự án Vinpearl Nha Trang Resort được xây dựng tại Bãi Trũ với quy mô 57 căn Biệt thự biển có 100% view biển tuyệt đẹp hiện nay đã được đưa vào hoạt động và có phản hồi tích cực về công suất, hiệu quả vận hành dự án. Do đó, những Nhà đầu tư đang sở hữu Biệt thự tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm của mình.

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nha Trang hiện tại
Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nha Trang hiện tại

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Luxury Nha Trang

Mới đây 84 căn Biệt thự biển Vinpearl Luxury Nha Trang của Vingroup đã được cải tạo lại và đưa vào hoạt động để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước.

Vinpearl Luxury Nha Trang
Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

417 căn Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas được xây dựng tại Đầm Già, đảo Hòn Tre hiện nay đã đi vào hoạt động.

Vinpearl golf land Nha Trang
Khách hàng đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang có thể bàn giao ngay mà không cần chờ đợi

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

173 căn Biệt thự tiêu chuẩn 5 sao + 483 căn Biệt thự nghỉ dưỡng hiện nay đã được đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Vinpearl Nha Trang bay
Dự án Vinpearl Nha Trang bay nổi bật với hiệu quả vận hành

Trên đây là sơ lược về Tiến độ xây dựng các dự án Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang. Khách hàng thông qua bài viết sẽ cập nhật được tình hình dự án và có định hướng đúng đắn trong quyết định đầu tư của mình. Các thông tin mới nhất về biệt thự biển Nha Trang cũng như các dự án khác của Vingroup sẽ liên tục được cập nhật, mong độc giả đón nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *