Lý do Vinpearl Bãi Dài-Long Beach Villlas được các nhà đầu tư quan tâm

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài-Long Beach Villas hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư chú ý và bỏ tiền đầu tư trong khi lãi suất ngân hàng có xu hướng tăng trong thời gian tới. Vậy thì so về sự ổn định, lợi nhuận hẳn là gửi tiết kiệm ngân hàng với bất động sản nghỉ dưỡng không chênh lệch nhiều. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lí do.

đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort&Villas

Là Nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm thì hẳn Khách hàng cũng rõ bối cảnh thị trường kinh tế hiện nay của Việt Nam. Lãi suất ngân hàng đang có xu hướng tăng, vàng thì không chắc vì so với giá của thế giới, vàng tại Việt Nam đang cao hơn từ 4 – 5 triệu/ cây; tiền có để trong nhà sẽ bị mất giá; chứng khoán luôn hấp dẫn nhưng cũng tồn tại nhiều rủi ro.

Trong bối cảnh ấy thì có vẻ như gửi tiết kiệm ngân hàng và đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng – xu hướng đầu tư của cả thế giới có vể là gợi ý đáng nghiền ngẫm, mà Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài chính là gợi ý đầu tư sáng giá.

Lãi suất ngân hàng tăng – có nên đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl hay không?

Thông tin lãi suất ngân hàng đang có xu hướng tăng và nhiều Nhà đầu tư phân tích rằng chu kỳ tăng lãi suất ngân hàng đang tới. Do đó, có vẻ như thời điểm hiện tại đang là thời điểm nhạy cảm, nếu gửi tiền vào ngân hàng Nhà đầu tư có thể sẽ được sở hữu khoản lời hấp dẫn.

bất động sản nghỉ dưỡng 2017

Song, bản chất tăng giá của lãi suất ngân hàng nói chung và các kênh đầu tư khác cũng vậy, đều có chu kỳ. Bây giờ đang là thời điểm tốt để gửi tiết kiệm vì có vẻ như lãi suất sẽ tăng trong thời gian tới và nhà đầu tư được kiếm lời từ đó. Nhưng thời gian lâu dài thì sao? Dòng tiền trượt giá, lạm phát,… lợi nhuận đó có đủ để bù trượt giá? Sau khi rút vốn thì giá trị dòng tiền của khách hàng có còn nguyên vẹn sau 5 năm, 10 năm, 20 năm?

Nếu vậy thì phải tìm kiếm một kênh đầu tư khác, vừa đảm bảo lợi nhuận cao, ổn định như gửi tiết kiệm, lại vừa đảm bảo được giá trị dòng vốn, thậm chí là gia tăng giá trị theo thời gian. Vậy kênh đầu tư nào trong số những kênh đầu tư đã liệt kê có thể đáp ứng được điều đó?

Bất động sản nghỉ dưỡng – giải pháp đầu tư tài chính lâu dài

Một căn Biệt thự biển khách hàng mua của năm 2017 và một căn Biệt thự biển của năm 2020 sẽ hoàn toàn khác nhau. Về giá bán, về giá trị… Tại sao?

Đầu tư Biệt thự biển Vinpearl bãi Dài thời điểm này, Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra chi phí đâu đó khoảng 16 tỷ đồng đến hơn 20 tỷ đồng. Lợi nhuận thu về 10 năm đâu là 100% Giá trị biệt thự. Riêng yếu tố này đảm bảo Nhà đầu tư sẽ hoàn vốn sau 10 năm. So về sự ổn định, đầu tư Vinpearl bãi Dài còn ổn định hơn cả gửi tiết kiệm ngân hàng.

hình-ảnh-vinpearl-bãi-dài-nha-trang-resort&villas
Vinpearl Bãi Dài-Long Beach Villas Nha Trang

Chưa hết, thời điểm 10 năm sau, căn Biệt thự biển Vinpearl bãi Dài được xây dựng tại khu bãi Dài có quy hoạch thông minh, là khu cực kỳ sầm uất về du lịch nghỉ dưỡng vì hiện nay tại đây đang là đại công trường được các Nhà đầu tư lớn đổ dồn về để xây dựng các resort nghỉ dưỡng cao cấp. Vinpearl bãi Dài là tiên phong, cũng là dự án nổi bật nhất trong các dự án biệt thự biển Vinpearl, có Chủ đầu tư uy tín, có đơn vị vận hành là Vinpearl vừa tiết kiệm chi phí thuê quản lý ngoài, vừa vận hành hiệu quả và thân thuộc với Vingroup để đảm bảo cho Nhà đầu tư lợi nhuận được tối ưu hóa nhất.

Chỉ cần 3 đến 10 năm thì một căn Biệt thự biển Vinpearl bãi Dài có giá bán 16 tỷ đồng ở thời điểm này có thể sẽ không còn là 16 tỷ đồng trong năm 2017 nữa mà sẽ cao hơn rất nhiều. Minh chứng cho điều đó là BĐS nghỉ dưỡng ven biển tại Phuket Thái Lan đã tăng giá gấp nhiều lần so với thời kỳ đầu bán ra, trong khi tiềm năng sinh lời tại Phuket và tại Bãi Dài, Cam Ranh không hề thua kém.

Như vậy, bằng những phân tích sơ lược trên đây có thể thấy, nếu quyết định càng sớm thì Nhà đầu tư sẽ càng có cơ hội sở hữu biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài với chi phí tốt nhất. Cơ hội tốt thì luôn hữu hạn, hiện nay dự án này đang có lượng giao dịch rất tốt. Nếu Khách hàng không quyết định nhanh sẽ để lỡ mất cơ hội VÀNG đầu tư Biệt thự biển Vingroup.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *