Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang-Long Beach Villas: các căn đang dần được bán hết

Sự nổi bật vượt trội của dự án nghỉ dưỡng DUY NHẤT TRÊN ĐẤT LIỀN của Vingroup đã và đang được giới đầu tư cập nhật hàng ngày. Đặc biệt là đối với những Nhà đầu tư đang còn nghiên cứu sản phẩm này, thông tin dự án Vinpearl Long Beach Villas Nha Trang còn bao nhiêu căn? luôn đang quan tâm hàng đầu.

các căn còn lại vinpearl bãi dài nha trang-biệt thự biển vinpeal resort&villas
Biệt thự phối cảnh dự án Vinpearl Long Beach Villas

13/200 căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài là số lượng còn lại tại dự án hiện nay được áp dụng chính sách bán hàng mới, hấp dẫn của Chủ đầu tư Vingroup.

CHỈ CÒN 13/200 CĂN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL BÃI DÀI

Thị trường BĐS đang hết sức sôi động, tại thị trường Nha Trang, không chỉ dự án Vinpearl Bãi Dài mà các dự án biệt thự nghỉ dưỡng khác như Vinpearl Nha Trang Luxury, Vinpearl Nha Trang Bãi Trũ, Vinpearl Golf Land Nha Trang cũng rất giàu tiềm năng phát triển và có kỳ vọng đem về dòng lời hấp dẫn hiện đã trở thành đích nhắm không thể bỏ qua của nhiều Nhà đầu tư.

Lợi ích đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Long Beach Villas
Lợi ích đầu tư

Đầu tư và sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng do Vingroup làm Chủ đầu tư Khách hàng sẽ được đảm bảo các yếu tố như:

+ Được đảm bảo về chất lượng và tiến độ xây dựng dự án

+ Đảm bảo thời gian bàn giao dự án (thời điểm này, Nhà đầu tư được bàn giao ngay biệt thự Vinpearl bãi Dài Nha Trang khi đủ điều kiện).

+ Đảm bảo về mặt pháp lý

+ Đảm bảo những lợi nhuận khi được Cam kết

Đối với kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có dòng vốn lớn như Biệt thự biển thì đánh giá kỹ lưỡng về uy tín của Chủ đầu tư là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới thành công của thương vụ đầu tư. Nếu lựa chọn đúng, Nhà đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu lợi nhuận cao – ổn định – an nhàn – thảnh thơi. Chính vì lẽ đó, các Nhà đầu tư đã không ngần ngại lựa chọn Vinpearl Long Beach Villas làm kênh đầu tư lâu dài cho mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *