Cập nhật tiến độ thi công dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài-27/04/2017

Có thể nói hiện nay thông tin tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Long Beach Villas đang là thông tin được nhiều Nhà đầu tư quan tâm nhất bởi đây chính là dự án TÂM ĐIỂM của chuỗi dự án biệt thự biển Vinpearl được các Nhà đầu tư “săn lùng” trong thời gian gần đây. Không chỉ sở hữu tiềm năng sinh lời vượt trội, dự án còn sở hữu những ưu đãi hấp dẫn từ chính sách bán hàng mới của Chủ đầu tư Vingroup.

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Long Beach Villas – Cập nhật 27/04/2017

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Long Beach Villas được cập nhật ngày 27/04/2017 hiện nay cho thấy, dự án hiện nay đang được triển khai rất tốt. Tất cả các mẫu biệt thự hướng biển, biệt thự ven hồ từ dãy M1 đến dãy M4 hiện nay đều đã được hoàn thiện nội thất và đang được tiến hành vệ sinh tinh, hoàn thiện cảnh quan xung quanh dự án, chuẩn bị nghiệm thu.

Những hình ảnh tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Long Beach Villas dưới đây sẽ giúp Khách hàng đầu tư nắm rõ hơn về tình hình thực tế tại dự án:

tiến độ thi công dự án Vinpearl Long Beach Villas

tiến độ thi công dự án Vinpearl Long Beach Villas-2

tiến độ thi công dự án Vinpearl Long Beach Villas-3

Sắp tới, khi các căn biệt thự biển Vinpearl Long Beach được bàn giao cho khách hàng đồng thời cũng nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi bàn giao biệt thự từ Chủ đầu tư. (Ưu đãi đưa đón, tặng đêm nghỉ và quà lễ cúng) giúp Khách hàng nhận biệt thự một cách vui vẻ, an khang.

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Long Beach Villas – 4

tiến-độ-xây-dựng-dự-án-Vinpearl-Long-Beach-Villas-5

tiến-độ-xây-dựng-dự-án-Vinpearl-Long-Beach-Villas-6

tiến-độ-xây-dựng-dự-án-Vinpearl-Long-Beach-Villas-7

tiến-độ-xây-dựng-dự-án-Vinpearl-Long-Beach-Villas-8

tiến-độ-xây-dựng-dự-án-Vinpearl-Long-Beach-Villas-9

tiến-độ-xây-dựng-dự-án-Vinpearl-Long-Beach-Villas-10

Trên đây là tình hình tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài. Với những thông tin này, Khách hàng đã và đang sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại đây có thể hoàn toàn yên tâm về cam kết bàn giao với Khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *