Cập nhật tiến độ thi công dự án Vinpearl Nha Trang Luxury 27/04/2017

Vinpearl Nha Trang Luxury nằm trong chuỗi dự án biệt thự biển Vinpearl Resort&Villas hiện đang trong quá trình hoàn thành và hứa hẹn là một khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cùng tiện ích đầy đủ

Biệt thự biển Vinpearl Luxury Nha Trang thu hút khách trong nước và cả khách mọi miền quốc tế. Hiện nay, 84 căn biệt thự biển đã được cải tạo để cung cấp cho Nhà đầu tư những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất trên đảo Hòn Tre của vịnh biển Nha Trang, dự án Vinpearl Luxury với 84 căn biệt thự Tân cổ điển sang trọng tiêu chuẩn quốc tế 6 sao đã đem đến một sản phẩm có tiềm năng sinh lời vượt trội. Trước đó, dự án đã đi vào hoạt động tính tới thời điểm hiện tại được 4 năm. Tuy nhiên, nhằm mục đích chia sẻ cơ hội đầu tư sinh lời cho Nhà đầu tư, Vingroup đã tiến hành cải tạo và mở bán 84 căn biệt thự biển tại đây, tạo cơ hội cho Nhà đầu tư được sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp bậc nhất.

Những hình ảnh thực tế được chụp tại dự án dưới đây sẽ giúp khách hàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp chân thực của dự án này:

Tiến độ thi công dự án Vinpearl Luxury Nha Trang-27/04/2017

tiến-độ-dự-án-biệt-thự-biển-Vinpearl-Luxury-Nha-Trang

tiến-độ-dự-án-Vinpearl-Luxury-Nha-Trang

tiến-độ-dự-án-Vinpearl-Luxury-Nha-Trang-

tiến-độ-dự-án-Vinpearl-Luxury-Nha-Trang-6

tiến-độ-dự-án-Vinpearl-Luxury-Nha-Trang-7

Tiến độ dự án Vinpearl Luxury Nha Trang được chúng tôi cập nhật liên tục định kỳ. Khách hàng quan tâm có thể truy cập website thường xuyên để được cung cấp thông tin mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *