4 lợi ích đáng kể khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup

Vingroup là tập đoàn lớn, thương hiệu có uy tín trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Cùng xem những lợi ích vượt trội khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup, khiến những nhà đầu tư lựa chọn đầu tư lâu dài.

1: Sở hữu vĩnh viễn biệt thự triệu USD có tiềm năng tăng giá

Sở hữu vĩnh viễn biệt thự triệu USD có tiềm năng tăng giá chính là lợi ích đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup. Bởi:

+ Thứ nhất, khi Khách hàng mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl của Vingroup, quý vị sẽ được trao SỔ ĐỎ lâu dài, chứng minh quyền sở hữu biệt thự.

phối cảnh Vinpearl Phú Quốc 4_vinpearl resort&villas
Cảnh quan biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup

+ Thứ hai, sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup đều được xây dựng tại những vị trí ven biển đẹp nhất Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… nên việc hút khách là không thể nghi ngờ. Khi có tiềm năng hút khách nghỉ dưỡng đều đặn, ổn định để đảm bảo lợi nhuận thì tiềm năng tăng giá trị BĐS nghỉ dưỡng là vô cùng lớn. Do đó, nói lợi ích đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup là: được sở hữu vĩnh viễn biệt thự triệu USD có tiềm năng tăng giá là không hề nghi ngờ.

2: Thể hiện đẳng cấp thượng lưu 

Phải nói, những sản phẩm BĐS nhà ở thông thường dù có cao cấp đến mấy cũng không thể có giá trị và đẳng cấp bằng việc khi Quý vị nói Quý vị sở hữu một căn biệt thự biển đẳng cấp 5* tại một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Nhất là khi sản phẩm đó nằm trong một quần thể nghỉ dưỡng có quy mô lớn trải rộng khắp đất nước như Vinpearl.

vinpearl phú quốc_vinpearl resort&villas
Cùng biệt thự Vingroup khẳng định bản thân

Do đó, Nhà đầu tư mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl có nghĩa là đã và đang khẳng định đẳng cấp của bản thân.

Hơn hết, trong cộng đồng nghỉ dưỡng 5*, chắc chắn Quý vị còn tạo được những cơ hội giao lưu và kết giao với những Chủ nhân biệt thự khác. Và có thể trong các mối quan hệ đó có thể giúp đỡ cho sự nghiệp của quý vị phát triển vượt bậc. Đây cũng là lợi ích đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup rất được lòng các Nhà đầu tư.

3: Tạo thói quen cân bằng cuộc sống

Tạo thói quen cân bằng cuộc sống là điều mà nhiều Nhà đầu tư yêu thích và thật sự ấn tượng ở kênh đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup. Cụ thể, Quý khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng villa/năm MIỄN PHÍ tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

cân bằng cuộc sống với biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup
cân bằng cuộc sống với biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup

Kỳ nghỉ dưỡng tại Vinpearl không chỉ đơn thuần là để Quý vị có những trải nghiệm thực tế trên chính sản phẩm của mình mà còn là cơ hội để quý vị tạo thói quen cân bằng cuộc sống. Thử hình dung, nếu trước đây chưa có những kỳ nghỉ định kỳ hằng năm liệu rằng một người bận rộn và yêu công việc như Quý vị có thể bỏ ra vài buổi để đi nghỉ ngơi thư giãn hay không? Và những kỳ nghỉ đó có thực sự mang đến sự thư thái trong tâm hồn Quý vị hay không?

Tại Vinpearl, Quý vị được trải nghiệm những giây phút thư giãn tuyệt đối và tạo cho mình thói quen cân bằng cuộc sống, biết hưởng thụ và yêu quý bản thân hơn. Chỉ bởi, kênh đầu tư biệt thự nghỉ dưởng Vingroup có hình thức đầu tư an nhàn – thảnh thơi giúp Quý vị có nhiều thời gian thảnh thơi bên gia đình, một mình… hơn.

4: Đa dạng sản phẩm, hình thức đầu tư

Tập đoàn Vingroup có hàng loạt mẫu biệt thự cho các nhà đầu tư lựa chọn như: Biệt thự biển Vinpearl, Vinpearl Condotel, Biệt thự Vinhomes Riverside

Nhà đầu tư cũng có thể chọn một trong các hình thức đầu tư: sử dụng vốn ngân hàng với lãi suất hợp lí, đặt cọc nhận ưu đãi hấp dẫn, bỏ qua rủi ro trượt giá, thêm ưu đãi…

Trên đây là 4 lợi ích đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup mà Quý vị sẽ được hưởng khi lựa chọn đầu tư vào sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl của Vingroup. Hơn hết, kênh đầu tư mang đến cơ hội sinh lời TRỌN ĐỜI cho Nhà đầu tư. Đây chính là giải pháp tài chính vẹn toàn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *