Biệt thự biển Phú Quốc-Giá trị kế thừa trong tương lai

[av_textblock size=” font_color=” color=”]

Chuỗi biệt thự biển Phú Quốc đang nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư

Biệt thự biển Phú Quốc tính đến nay đã có 4 dự án: Vinpearl Phú Quốc 1Vinpearl Phú Quốc 2Vinpearl Phú Quốc 3Vinpearl Phú Quốc 4. Với đầy đủ tiện ích dịch vụ đẳng cấp, cùng vị trí đường bờ biển dài, Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc đang là chốn nghỉ dưỡng ưa thích của nhiều khách hàng.

Giới đầu tư “đổ xô” mua biệt thự biển Phú Quốc vì giá trị “kế thừa” của kênh đầu tư này. Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Nhà đầu tư không chỉ được sở hữu những khoản lợi nhuận định kỳ mỗi 6 tháng/lần theo Cam kết chia sẻ lợi nhuận của Chủ đầu tư dự án mà còn được hưởng những giá trị hấp dẫn. Trong đó, giá trị “kế thừa” là điều không thể thiếu.

ngoại thất biệt thự biển phú quốc_vinpearl resort&villas
Biệt thự biển Phú Quốc

GS. Đặng Hùng Võ – Thứ Trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường cũng đánh giá cao sản phẩm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Nhiều chuyên gia cũng cho rằng: bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư có hình thức đầu tư sáng kiến, giúp đem đến lợi nhuận cao hơn nhiều lần so với đầu tư BĐS thông thường, đồng thời là hình thức giúp Nhà đầu tư an nhàn, thảnh thơi hơn. Đó là lý do vì sao biệt thự biển Phú Quốc trở thành làn sóng đầu tư cho Nhà đầu tư trong suốt thời gian dài từ năm 2015 đến nay.

Giới đầu tư “đổ xô” mua biệt thự biển Phú Quốc vì giá trị “thừa kế”

Nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư bất động sản; đầu tư vàng, ngoại tệ nhằm lưu trữ tài sản, giữ dòng tiền để sau này dùng làm tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai. Nhưng nhiều Nhà đầu tư đã lựa chọn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc bởi kênh đầu tư này không những mang về dòng lời hấp dẫn, có khả năng bảo toàn giá trị dòng vốn mà còn có khả năng gia tăng giá trị tài sản theo thời gian.

nghiên-cứu-hợp-đồng-kỹ-trước-khi-đầu-tư-BĐS-nghỉ-dưỡng_vinpearl resort&villas

Thử hình dung, thay vì mua một căn bất động sản thông thường có khả năng sẽ bị giảm chất lượng, giảm giá trị nếu chúng không có giá trị sinh lời để làm tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai, cho con cháu Khách hàng thì lựa chọn mua biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup Nhà đầu tư được:

+ Thời điểm hiện tại, Nhà đầu tư được sở hữu lợi nhuận cao, định kỳ. Được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng villa/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl…

đầu-tư-BĐS-nghỉ-dưỡng-là-giải-pháp-trọn-đời_vinpearl resort&villas

Đầu từ BĐS nghỉ dưỡng-giải pháp trọn đời

+ Thời điểm tương lai, khi khách hàng muốn con cháu thừa kế lại biệt thự thì những lợi ích về lợi nhuận cùng đêm nghỉ dưỡng cũng không hề giảm, thậm chí sẽ ngày càng gia tăng nhờ các yếu tố vị trí đắc địa, hiệu quả kinh doanh giúp biệt thự ngày càng thu về lợi nhuận cao. Và đây chính là kế hoạch thừa kế giá trị, giúp con cháu Nhà đầu tư được hưởng tài sản có giá trị và ý nghĩa nhất. Đó là lý do vì sao Nhà đầu tư “đổ xô” mua biệt thự biển Phú Quốc.
[/av_textblock]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *