Vườn thú lớn nhất Đông Nam Á Vinpearl Safari bắt đầu khởi công tại Phú Quốc

Nằm trong các hạng mục chính của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, vườn thú Safari do Tập đoàn Vingroup đầu tư, vận hành và quản lý. Nhằm giúp khách du lịch cùng gia đình có được chuyến đi nghỉ dưỡng thú vị và ý nghĩa hơn. Tập đoàn Vingroup tạo ra quần thể các tiện khác như: Vinpearl Land, sân Golf tiêu chuẩn quốc tế, sân chơi dành cho trẻ,…

Với mục tiêu đưa Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch khám phá và nghỉ dưỡng, trong những năm qua huyện đảo Phú Quốc đã được đầu tư nhiều hạng mục công trình như sân bay, cảng hàng không, biệt thự nghỉ dưỡng… Đặc biệt sắp tới đây tập đoàn Vingroup sẽ cho khởi công công viên vườn thú Vinpearl Safari với quy mô lớn nhất Đông Nam Á.

VINPEARL SAFARI VƯỜN THÚ LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á

Dự án do tập đoàn vingroup phố hợp với UBND tỉnh  Kiên Giang khởi công tại xã Gành Dầu ,huyện Phú Quốc.Tổng số vốn đầu tư khoảng 3300 tỷ đồng, đây là một dự án được kì vọng có sức lan tỏa lớn với du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

VỊ TRÍ VÀ DIỆN TÍCH DỰ ÁN

Vườn thú Vinpearl Safari có tổng diện tích 4.989.217 m2, quy mô đón khoảng 8000 lượt khách/ngày. Mật độ xây dựng tối đa 2,85% diện tích, để đảm bảo sự hoang dã cho khu bảo vệ sinh tồn động vật này.

Vị trí khu Safari có phía Bắc giáp Rừng Quốc gia và đường Suối Cái – Gành Dầu; Phía Đông và Nam giáp Rừng Quốc gia; Phía Tây giáp Rừng Quốc gia và đường Cửa Cạn – Gành Dầu. Có cổng vào ngay đối diện với khu biệt thự vinpearl Phú Quốc của cùng chủ đầu tư Vingroup. Theo đánh giá đây là một vị trí thuận lợi cho việc tham quan du lịch, khám phá của du khách,Bởi vì gần với khu du lịch vinpearl land của Vingroup đã được quy hoạch và xây dựng thuận lợi giao thông.

biet-thu-bien-vinpearl-khoi-cong-safari-1

Vinpearl Safari tọa lạc tại xã Dầu Gành, huyện Phú Quốc

Khu vườn thú đã bắt đầu được giải phóng mặt bằng,xây dựng một số hạng mục công trình thiết yếu phục vụ cho việc quản lý và chăm sóc các loại động vật.biet-thu-bien-vinpearl-khoi-cong-safari-3

Cổng vào Vinpearl Safari đối diện khu biệt thự Vinpearl

VƯỜN THÚ SẼ LÀ KHU BẢO TỒN NHIỀU LOẠI ĐỘNG VẬT HOANG DÃ

Safari sẽ được chia thành nhiều khu khác nhau để đảm bảo môi trường sống cho từng loài có nguồn gốc từ khắp thế giới khác nhau.

Khu tham quan động vật có tổng diện tích 3.944.534m2 gồm có:

-Khu Nam Á (Ấn Độ)

-Khu châu Phi hoang dã

-Khu đồng cỏ châu Úc

-Khu vườn eden

-Khu nuôi thú Nam Mỹ-Amazon

-Khu bản địa Việt Nam

-Khu vườn chim

-Khu vườn thú đêm

biet-thu-bien-vinpearl-khoi-cong-safari

Vinpearl Safari sẽ là nơi sinh sống nhiều động vật trên thế giới

Ngoài việc là điểm tham quan du lịch, thì Vinpearl Safari sẽ cũng là khà khu bảo tồn nhiều loại động quý hiếm được mang về từ nhiều quốc gia,khu bảo tồn sẽ đảm bảo độ tự nhiên và hoang dã trong môi trường sống của  các loài động vật.

Với việc xây dựng  Vinpearl Safari, hứa hẹn Phú Quốc sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước.

biet-thu-bien-vinpearl-khoi-cong-safari-2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *