Đầu tư biệt thự biển Vinpearl ngoài cam kết lợi nhuận, khách hàng còn những ưu đãi gì?

Ngoài những ưu đãi lớn nhất trên thị trường mức cam kết lợi nhuận lên đến 85% nhưng không thấp hơn 10% bằng VNĐ hoặc 8% bằng USD, vay NH với lãi suất 0% ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất. Khi khách hàng đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl của Tập đoàn Vingroup sẽ được sở hữu 15 đêm nghỉ/ năm tại các biệt thự 5* đẳng cấp trên toàn hệ thống của Vinpearl. Với hệ thống rộng khắp trên toàn quốc như biệt thự biển Vinpearl Nha Trang, Đà Nẵng, biệt thự biển Phú Quốc, Quy Nhơn cùng với kế hoạch khi mua lại các mảnh đất có vị trí vàng tại Thái Lan, Australia, Myanmar,…

so-huu-dem-nghi-biet-thu-bien-vinpearl

Như vậy, với hệ thống khách sạn/ biệt thự nghỉ dưỡng hiện có và tương lại sẽ rộng lớn hơn rất nhiều thì 15 đêm nghỉ/ năm tại các căn biệt thự hoặc quy đổi thành số phòng tại khách sạn với số phòng ngủ tương đương. Thì đó đã là một tài sản về tinh thần cũng như giá trị của các đêm nghỉ này.

Để quản lý, vận hành khách hàng khi sử dụng đêm nghỉ này sẽ theo một quy trình khép kín như sau:

– Đặt trước tối thiểu 30 ngày trong thời gian không phải là Mùa Cao Điểm và 60 ngày cho Mùa Cao Điểm (Khách hàng sẽ trả phụ phí mùa cao điểm)

– Ngày nghỉ ưu đãi không được công dồn qua các năm

– Nếu hủy đặt phòng trước tối thiếu 15 ngày sẽ không bị trừ ngày nghỉ ưu đãi

– Nếu hủy trước ít hơn 15 ngày hoặc không báo hủy sẽ mất số ngày ưu đãi đã đặt

Biệt thự biển Vinpearl đang là xu hướng đầu tư mới của giới đầu tư. Đầu tư vượt trội, an toàn với nhiều ưu đãi cũng như khẳng định được đẳng cấp của khách hàng khi mua sản phẩm này. Đặc biệt, với sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *